Giấy chứng nhận các sản phẩm của Trường Thọ :

Bằng sự tâm huyết, nổ lực không ngừng nhằm tạo ra những sản phẩm mật ong chất lượng cho thị trường, thương hiệu đã được thị trường tiếp nhận và đánh giá cao, các Tổ chức uy tín cũng dánh cho công ty sự ghi nhận qua các chứng nhận

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

VỀ CHÚNG TÔI

HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP THẢO MỘC LINH là Công ty chuyên khai thác, sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu các sản phẩm như mật ong, nấm lim xanh, tinh bột nghệ. Được thành lập từ năm 2012. Thảo Mộc Linh cam kết chất lượng mật ong thiên nhiên không qua pha chế. 

Mật ong rừng Tây Yên Tử sẽ mang đến khách hàng một sản phẩm chất lượng, một thương hiệu đáng tin cậy. Thảo Mộc Linh mong muốn có cơ hội được phục vụ quý khách và góp phần phát triền ngành ong mật Việt Nam.

VÌ SAO CHỌN MẬT ONG CỦA CHÚNG TÔI

Mật ong rừng Tây Yên Tử luôn mang hương vị của thiên nhiên từ  hoa của cây rừng tràm, hoa nhãn, hoa cà phê,…. giàu chất dinh dưỡng sẽ mang lại cho quý khách hàng nhiều lợi ích về sức khỏe lẫn sắc đẹp. Vì vậy, kính mong quý khách hàng hãy lựa chọn Thảo Mộc Linh để trải nghiệm dòng mật ong thiên nhiên của chúng tôi